Marriage Problems

I'm getting tired of my husband, he's only 19 and I'm 20. He doesn't understand my mood swings, lagi niya ako pinapatulan and all. I've been crying every night dahil sa stress sa kanya. All I want is for him to understand na may responsibilidad na siya at hindi na siya binata. Nakakapagod at super nakakastress na, halos araw araw na lang. #1stimemom

1 Reply

hehe Part ng married life sis. mukhang siya Yung d p nakakapag adjust.. unfortunately Hindi Niya ma comprehend siguro dahil sa age niya rin.