34weeks pregnant

Im FTM 🤗Kasalukuyan nasa 34weeks and 5 days. Galing ako kay OB, sa 38weeks ko daw need na nya akong iinduce base sa ultrasound ko, hindi nadaw isasagad sa duedate. Then base kay OB makapal pa dw sipit sipitan ko😅 ano kaya need gawin para sa 38weeks ok na sipit sipitan ko😅😁 tnx po..

1 Reply

Ask ko lang mi, bakit need iinduce ka at 38 weeks? Curious lang 😊

2y ago

Thank you for sharing me. Hopefully everything goes well mi. Stay safe and have a safe delivery soon ❤️❤️