Next na gagawin

I'm FTM, 9w&3d preggy. Hi mga mommy-to-be, ask ko lang pagtapos magpa lab test CBC, Blood typing, Urinalysis, pag babalik ba sa OB may consultation fee pa rin ba yon? o pang follow up check up na lang? at saka ano kayang sunod na papagawa nila? katatapos ko lang magpa labtest ngayon at later 12PM ko pa makukuha yung result. sa Monday pa kasi ako makakabalik sa OB para masamahan ako ng asawa ko. Share niyo naman sakin mga pinagawa sa inyo. Salamat ??

5 Replies

Bigay nyo nlng po sa monday. Babasahin ni ob yung result.

5y ago

My doctor's fee padin po yun kase ichecheck nya ulit ang baby.