Next na gagawin

I'm FTM, 9w&3d preggy. Hi mga mommy-to-be, ask ko lang pagtapos magpa lab test CBC, Blood typing, Urinalysis, pag babalik ba sa OB may consultation fee pa rin ba yon? o pang follow up check up na lang? at saka ano kayang sunod na papagawa nila? katatapos ko lang magpa labtest ngayon at later 12PM ko pa makukuha yung result. sa Monday pa kasi ako makakabalik sa OB para masamahan ako ng asawa ko. Share niyo naman sakin mga pinagawa sa inyo. Salamat ??

5 Replies

Bibigay mulang sa ob lab results mo momsh and titignan nya yan .. sasabihin nya namn sayo ano nakita nya sa results kung mababa ba dugo mo ganito ganyan .. yan lang namn may bayad padin po yun kasi chicheck nya din yan si baby e

Momshie wala ng consultation fee yan kasama na un sa check up mo then panibagong reseta nanaman sya if ever na magbago ka nanaman ng vitamins or may ireseta syang gamot kung may makita sya sa lab mo.

Mga momshies. 7weeks npo akong preggy. Normal lng ba na madali akong magutom? As in evry 2 hours kumakalam n tummy ko. Kpg ndi rice kinain ko nanginginig ako e.

Sa akin naman mommy, every visit talaga kahit consultation lang, bayad padin ng 400.

5y ago

Dito po ako sa Davao City mommy. Resident Ob sya sa isang private hospital kung san din ako manganganak. Tapos pwede lang lakarin mula sa tinitirhan namin. Sa unang ob ko yun 500. Kaso malayo at malalayo din yung affiliated nya na mga hospital kaya nagpa transfer ako sa malapit. 😊

Bigay nyo nlng po sa monday. Babasahin ni ob yung result.

5y ago

My doctor's fee padin po yun kase ichecheck nya ulit ang baby.