Hello po mga mommies here

I’m firsttime mom po , 5weeks and 2 days po ako . Ano po ba pinaka need if manganganak? Pwedi po ba na sa center and sa murang lying in or diagnostic po muna ako mag pa check up or need po ng private OB ? Sa lying in po ba meron OB? Pa explain naman po and pa help salamat po. Sa 30 papo kasi ako mag papa checkup para 7weeks napo. Sa 30 papo kasi budget kopo.

1 Reply

pwede naman una sa center nyo. para mabigyan ka ng vitamins. tapos kapag may budget kana sa lying in kana pa check up para ma transV kana. mas maganda dun kana sa lying in kung saan mo gusto manganak. may mga OB dun for sure.

2mo ago

Thankyou po ng marami kayo din po, Godblessyoutoo po❤️,