UTI and Vaginal Infection

Hi. I'm a first time preggy, 23 weeks. Na diagnosed ako kahapon na mataas ang UTI at may Vaginal Infection. Kaya ko nalaman kasi nagpa emergency ako kasi sooobrang sakit na ng puson, tyan at balakang ko na para akong nag le-labor. Ang sabi ng Dr. may threatened pre term labor ako due to my high infection. Niresetahan ako ng nga antibiotics and pampakapit. Iyak ako ng iyak. Sobrang takot na takot ako na manganak ng wala pa sa panahon. May kapareho ba ako ng experience? I need moral support from other mommies to lessen my fear. 😥

2 Replies

drink more water po tapos mag yakult ka once a day, iwas din sa mga junkfoods at pagkaing may preservatives

2y ago

Thank you po.