Ang hindi po ba pagsasagawa ng Morning walk or exercise may really cause for CS ?

Hi . Im a first time mom ? my problem is sanay akong matulog ng late pinaka maaga na ang 01 am then pinkalate is 03-04 am. So dahil dyan late nako bumangon, when I wake up kain higa tulog ang gnagwa ko. Since 6 months ganyan ang gnagwa ko and now Im 8 months preggy . So ung question kpo , Totoo bang masi CS ako dahil dyan sa habbit kung yan ? At hindi pag iexercise ?

32 Replies

Sis, iba iba po ang cause ng CS. Minsan tlga beyond na sa control natin kaya nasi-CS pero hnggat Kaya mong mag-exercise at mglakad lakad, gawin mo as preparation. Mas mainam nang ginawa mo ang best mo para maging healthy kau ni baby. 😊☺️💞

No kapit bahay nmin tamad mag lakad lakad pero normal nanganak sa baby nya

5y ago

Hahaha ganyan din ako eh. Mas gusto ko magtulog palagi pero normal delivery 😅