Question

Im a first time mom and many of you are asking kung mababa na ba tyan nyo or what gusto ko lang malaman meaning hahah kase ang pagkakaalam ko nagaask kayo kung mababa na ba para madaling malabas si baby? Tama ba? Idk pero kase im 35 weeks preggy and wala pa ko masyadong ginagawa ayaw ko ma cs at balak ko talagang mag exercise pag 37 weeks na ko kase baka pag sa ngayin mapaaga ako ng anak. And ang iniisip ko is pagka 37 weeks tsaka na ko magpapababa ng tyan?

1 Reply

ang alam ko po kaya sila ngaask ng ganon kasi pgmababa na meaning malapit na manganak. pgmataas pa kasi meaning mtagal tagal pa