Ask lang po, totoo ba ang kasabihan na pag isinama mo sa kumot mo ang baby mo, magiging dependent or pala asa at di kana makakalis sakanya?

Im a first time mom. Iniwan kami ng ama nya. Sympre sa hirap ng buhay tabi nalang kami natutulog at breastfeeding ako sa baby ko. May times na naisasama ko sya sa kumot ko, totoo ba na pala asa sya at di na nya ako papaalisin if ever mag aabroad ako for the future if mag tatatrabaho ako? Maraming salamat!

2 Replies

For me hindi naman ako mapamahiin sa anak ko. Ang pagiging dependent ng bata ay nakadepende sayo kung palalakihin mo siyang ganun.

ndi nmn po totoo un mqa qnyanq pamahiin 😊