Is it essential to buy a baby crib?

I’m first time mom and I’m planning to buy baby crib for my baby. I am thinking if this is essential and practial? #FirstTimeBeingMom

10 Replies

Hi mommy.. In my opinion lang po.. It depends po.. Bumili kami ng crib para may safe space nga si baby.. breastfeeding ako.. Easier for me dahil nahirapan po akong tumayo, bumangon at bumalik sa bed dahil sa tahi ko down there.. And pag nilalapag ko si baby sa crib.. Ilang minutes lang siya nagslisleep at gumigising siya agad🤦🏻‍♀️ so we started co sleeping and kahit papaano dun humaba sleep niya😁mas gusto din ni baby nakahiga sa dibdib namin mag asawa🤦🏻‍♀️ hindi namin nasulit yung crib niya sa totoo lang.. Kahit nung malaki laki nasi baby.. Ayaw niya nagpapalapag sa crib☹️ umiiyak lang siya dun..

Hello mommy :) Depende po kay baby talaga. Hehehe. Yung crib ni baby dalawa. Isang old school na crib at isang may playpen pero halos di niya nagamit talaga. Bilang lang sa sampung daliri ang paggamit niya. Mas gusto niya yung duyan na old school din. Yung kumot or kurtina na duyan? Ganern😅

Depende kung wala kang katuwang sa pag alaga mas maigi na bumili ka para nasa crib lang sya pag gumagawa ka ng gawaing bahay at mas sure na safe sya sa mga bagay na pwede nya masubo. Bilhin mo yung mura lang wag kang bibili ng mahal

Hmm Yes. Peru ako ilang beses ko ginusto bumili ng crib hindi mtuloy tuloy kc mas ok saakin katabi ko sya, or karga ko. sya.. cguro ang bbilihin ko sis ung Duyan at ung trend ngayun na upuan ng sangol. pwede higaan pag maliit pa ung nauga

It depends. Kung sa tingin mong need mo and makakatulong sayo. Why not? Better to buy preloved crib sa mga kakilala monor via online

It depends po, if wala ka po mapag-iwanan kay baby kung may gagawin ka you can buy naman po. Bili ka nalang ng preloved or secondhand.

Yes, pero wag po mamahalin. It's not practical kasi hindi mo naman sya magagamit pangmatagalan.

3y ago

Thank you po :)

YES! Babies should have a safe sleep space. 🙂

Yes for me. Super helpful ng crib for my twins.

3y ago

Wow saktong sakto na po ang kambal sa size ng crib. Thanks po sa pag sagot, may idea na po ako. 😊

depends. we did not buy crib.