FOLIC ACID

Hello I'm a first time mom, at di po namin alam ng husband ko yung mga steps sa pag papa check up, ang nagawa pa lang po namin is nagpa trans v lang po. Tas ang nirecomend po sa lying in e Folic acid lang. aside po sa folic acid ano pang pwde i take na gamot para sa fully development ni baby. thanks in advance po 🙂

1 Reply

Folic acid lang din po ang nireseta sa akin ng OB. Simula 9weeks hanggang 20weeks. Then 20weeks onwards saka lang ako niresetahan ng Multivitamins (Obimin plus). Kahit Anmum. Magstart na lang daw ako ng 4months pero di nya nirequire