PAG-DDRY NG SKIN NG BUNTIS

hello, i’m a first time mom. currently 24 weeks. 6months. may naka encounter ba dito na sobrang dry ng skin at makati? huhu. normal po ba ito?

PAG-DDRY NG SKIN NG BUNTIS
7 Replies

UPDATE: okay na po skin ko, feeling ko may connection din sya sa dugo ko since ambaba po ng hemoglobin ko. di na din sya nangangati at nagsusugat. nag fade na din yung mga peklat. thank you mommies!

Kinagat lamang yab ng lamok or insekto. Dahil ganyan din akin kinagat ako ng isang beses ng lamok at nangitim sya. Iwasan ang lugar na alam mo malamok o sulok.

nako mi sakin sobra din grave parang bitak bitak na dryness talaga kahit magsabon ako ng dove wala talaga

mag more water sis para kahit paano eh ma hydrate ang skin mo.

3mo ago

baka sa panahon din po ngayon ,ang dry kasi & mahangin. try nyo mag lotion un may moisturizer. check nyo nlng po brand & ingredients kasi may mga chemical na bawal sa preggy

pwede din po kau mag consult n sa ob nyo po.

water and lotion po

same tayo mii😢