Delayed 18 Days

Im delayed 18 day na bakit parang wala naman ako nararamdaman na kakaiba sa katawan ko Tingin nyo po ba pregnant na ako Tapos lumabas sa PT ko is NEGATIVE

Delayed 18 Days
7 Replies

Halo momshie,ask ko Lang po if taga San galing ang apilyedo mong siedel?

5y ago

Ah ganun po ba sino po ba yang kakilala nyo

Better counsult an OB sila makakasagot nyan at paalaga ka sa ob.

Negative po un result peo punta k nlng ng Ob pra mcheck ka

hintayin mo nlng 1 month before mag PT ulit

if regular po kau, try nyo po ulit mgtest after 3days or best po thru blood test

6d

Inregular po ang period ko pero now lng po ako nag delayed ng ganito at umabot pa ng 18 day

5y ago

Ahh irregular ka, ako din irregular ako minsam nga 3 months di ako nagkakaron. Pacheck up ka kay ob para ma correct yan