working mom

I'm currently working from home and I'm almost 7 months pregnant. My due date is on February. Okay ako sa set up na ganito since nasa bahay naman at hindi pa nalabas si baby but I'm so worried na paglabas nya is di ko sya maalagaan ng maayos. July daw ang balik namin sa office and worried ako na baka di ko kayanin na malayo sa anak ko. Pero worried din ako pagdating sa financial namin since di rin ganun kalaki kita namin ni partner. Any tips from mom na nagwowork while yung baby nila is below 6 months palang? Mahirap ba? Gusto ko parin kasi magwork kahit anjan si baby eh. Help :( #advicepls #theasianparentph

1 Reply

kung meron naman magaalaga ke baby na tiwala ka, dimo kelangan magworry.