Prenatal Meds

Hi! I’m currently almost 6 weeks pregnant (first baby) my OB prescribed Caltrate Advance (once a day for 1month), Natal Plus (once a day for 1 month), Folic Acid 800mcg (once a day for 1 month) Taking vit c & zinc before I got pregnant… Tapos pwede ko naman daw isabay yung vit. C ko once a day din. Zinc every other day My inlaws are currently afraid na baka ang dami ko mashado iniinom since nung time daw nila wala naman mashado iniinom.. baka daw magka bad effect sa baby What do you think about this? What are you taking? Thanks in advance! 🙏🏻 #firstbaby #firsttimemom #advicepls #FTM #firstmom #prenatalmeds #prenatal

Prenatal Meds
27 Replies

ang gagandang klase ng mga nireseta sayo ni OB. Goods yan.

folic acid palang sakin. sa 2nd tri pa mag-aadd ng ibang vits

sakin, natal plus din, caltrate plus at folic acid 😅

always follow your OB.

1-3 months pwede folic acid lng

2y ago

No, need po talaga ng vitamins and calcium. Kung anong nireseta ng OB yun ang susundin

hm po ganyan?

"mashado" lol