Question lang

I'm currently 9w3dys today, ako lang ba yung minsan halatang buntis dahil malaki ang tyan tapos minsan parang di buntis kasi ang flat ng tummy? #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

8 Replies

me too sis 17 weeks here. pero tinanong ko po ob ko kase nagpa Ultrasound aq okay naman daw size n baby healthy naman. sadyang maliit lang ata ako magbuntis

3y ago

Hi sis

Normal lang po yan ako nga po mas malaki pa tyan ko nung 10 weeks ako ngayon 13 weeks nako parang lumiit mahilig po kase ako sa warm water

4y ago

Yes po

same here.paggising ko sa umaga ang flat.di lumalaki unless kakain ako.😑

kasi nga po minsan bloated tayo.

same dn sakin

Hehehe same po tyo

4y ago

Oo ako din minsan maliit minsan malaki nakkaij ako

10 weeks here

4y ago

Ok po

Fb mo po