Hi mommies. Mag tatanung po. Sana my makapansin! 💚

Im currently 39 weeks preggy po. Ask ko lang po if my sign po ba para malaman na open cervix kna? Maliban po sa pagIIE. Dpa po kse ako nagpapaIE gawa ng wla pa naman po akong nararamdaman. Madalas lang po ang paninigas ng chan ko sa gabi, pag nagalaw po si baby para akong naiihi sa sakit ng galaw niya. Sana po my makapansin at makasagot. Salamat po. God bless 💚

2 Replies

I think sa ultrasound po makikita din kung ilang cm na,not sure

I.e talaga the best option