Normal or CS?

I'm currently 37 weeks & 6 days , last IE sakin is mataas pa ang baby and close cervix pa ako , and also 3.854 kg ang baby ko , may possible po ba na mainormal po ang baby ko ? nagtatake na po ako ng evening primrose but orally kasi yun po ang reseta ng OB ko

3 Replies

Sabe naman ng OB ko oo may naiinormal naman na 3.8 kg like ng naeexperience niya kailangan lang kung gusto mo talaga mainormal co-operation talaga sa magpapaanak at ibigay ang full force once iire na para di kayo mahirapan both and si baby.

ma iinormal mo yan pag sakto ang pwesto ni baby po. Pray ka lang pumwesto si baby kausapin mo tsaka ready yourself 🙏 praying for u and ur bby

5mo ago

nakapwesto na sya mii nung 7 months sya umikot na ng ayos and until now cephalic na sya , yun nga lang ang laki ni baby kaya napapaisip ako kung kaya kayang mainormal or maccs na , dahil hanggang ngayon close cervix pa din ako

laki nang baby mo mie. hindi kaya ma cs ka niyan kasi sabi nang ob di kaya ma normal minsan ang 3.5 pero dipende padin .

5mo ago

Nanakot ka pa diyan mars. Kaloka