36weeks 3.2kg na si baby

I'm currently 36 weeks na. Last monday (35weeks & 3days) ako na ultrasound and 3.2kg na daw si baby 🥲 any reco po pano ba mag diet 😁 bukod sa paglalakad and exercise, ano po pwedi kainin para bawasan ko yung kain ko lalo na sa rice hehe meron din ba dito same ko, pero nakapag normal delivery. Ayaw ko sana ma cs 😁

1 Reply

may mga nakapagnormal na almost 4kg pero depende yun sa capacity ng nanay sa pagire syempre. sabi naman talagang lalaki at lalaki ang baby as long as di pa nailalabas. sakin nun sa 2nd baby ko, 2.7kg lang at 37weeks then by 39weeks 3kg na kahit pinagdiet na ko nun kasi baka nga mahirapan akong mailabas dahil mataba taba na nga. buti na lang by 39w5d nag active labor na ko at nadiretso kong maiire pero ang hirap kasi nga ang taba raw ng pisngi ni baby. ginamitan pa ko ng vacuum, ending punit hanggang pwet 😅 pero very worth it naman kasi nakita ko ang baby ko na mataba at healthy. :) 3.3kg sya nung lumabas. ang bilis nilang lumaki may gawin ka o wala.