3.2kg@36 weeks

Hello mga mommies, super worried lang po ako now based kasi sa ultrasound ko today nasa 3.2kg na ang weight ng baby boy ko pero nasa 36 weeks pa lang po ako. Meron pa akong 2-3 weeks until my due date. Mataas pa din po ba ang chance na manormal delivery ko si baby? Meron po ba dito same experience kagaya ng sakin? As much as possible po gusto ko po talaga manormal delivery si baby at hindi po ma cs. 😞 Kinakabahan po talaga ako as a first time mum. I need your advice po mga mommy.. Thank you po. #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

Laki na po ng baby mo. Need mo na mag diet para hindi na po lalo lumaki si baby. Nagpaultrasound ako last week 36weeks din ako and 2.6 na ang baby ko nastress ako kasi baka lalo pa madagdagan ang weight 1st time mom din ako ayoko ma cs.

diet kna momshh..hindi na mpapaliit yng c baby.ikaw nlng po ang mag adjust pra mainormal delivery mo c baby.