Hi momshies! I'm a first time mom to be.. Due date is on sept30.

I'm currently 35weeks na po. Kumikirot kirot yung pempem ko pag nakaupo tapos nagalaw si baby.. Pero pag nakatayo or nakahiga ayos naman. And tingin nyo po ba ok na nakapanty liner? Kasi naiisip ko baka di ko mapansin ung liquid na lalabas because of the pantyliner. Thank you

2 Replies

wag kn mag pantylinr mommy.magpalit k nlang kong feel mo ur not comftable .malapit n kc yan mommy,kaya nagpaparamfam n c baby.guDluck po.

4y ago

Thank you po! Cge mag stop na ko sa pantyliner.. Kc naisip ko para white madali makikita color... Colorful kasi mga panty ko 😂😂

Mas okay pong white na panty lang sis. Mas madali makita if may discharge. Normal lang po yung nararamdaman nyo. Nababa na kase si baby.

4y ago

10x dysmenorrhea sis. Di mo maintindihan papano ka popwesto.