tips for normal delivery

Im currently 33weeks and 6 days. Illang weeeks po bago simulan mag take ng mga pampa open ng cervix like pineapple etc. And ano po effective na pampanaba ng baby, mecq nanaman po kasi di nanaman makaka lakad lakad. TIA

1 Reply

Squats na lang. Saka kahit nasa loob ng bahay, try nyo pa rin po kahit pabalik balik na paglakad lakad. Ang nireseta and tinake kong pampabuka ng cervix is primrose kaso di sya effective. Pero may nabasa ko dito na sa iba eh effective naman.