Spotting but not vaginal discharge.

Im currently 33 weeks pregnant. Nag spotting ako pero I know hindi sya galing vagina. Pag umiihi ako dun sya nakikita. This is not the 1st time na nangyare sakin to. 3rd time na. Naadmit na ko last month and hindi rin nalaman ng OB ko kung anung cause ng spotting. Not sure kung UTI din sya kasi nag urinalysis din ako few weeks ako and minimal na sya. Wala din lagnat ang abdomenal pain. May nakexperience na po ba sa inyo ng ganito?

1 Reply

Di ka ba low lying placenta? Ganyan kasi ako pero placenta previa ako.

4y ago

Hindi po. Sabi Ng OB ko fungal infection daw po. Nag precribed po sya ng vaginal suppository for 7 days. 2nd days pa pang po ako ngayon.