1cm Open Cervix

Im currently 30 weeks 5 days pregnant .May possibility ba na magfullterm kahit open cervix na 1cm? #advicepls #pleasehelp

2 Replies

opo. . ako po 2cm nung 33weeks ako bedrest lng talaga at inum ng gamot na inadvice ni dok .. ngaun po 36 weeks na kami ni baby 2cm pa din ako .. 1 week na lang fully term na sya .. thanks god talaga kasi nakasama din si baby..

2y ago

ndi pa po ako naglalagay ng ganun ee hndi pa po kasi ako niresetahan ng OB ko ng ganun ee

Yes po basta magpahinga ka po at magpacheckup para mabigyan ka ng ob mo ng pamparelax ng uterus.