sever back ache

I'm currently 20 weeks and 4 days pregnant po. ano pa po bang mga posibleng dahilan kung bakit palaging sobrang sumasakit yung likod ko. nakatagilid naman po ako humiga o matulog. bawal daw po kasing humiga ng nakatihaya kasi hindi dadaloy ng maayos yung dugo ganun rin sa baby tsaka pag matutulog din po kasi ako tumatalon yung pusa ko sa tyan ko at dun sya palaging nakapwesto. yun pa namn sana yung komportableng higa para sakin para maibsan yung sakit ng likod ko. hays ano pa po bang magandang paraan para maiwasan tong sakit ng likod ko. nahihirapan na po kasi ako kahit humiga ako di ko alam kung anong pwesto paba gagawin ko para maibsan yung sakit. 😣😩 #pleasehelp

1 Reply

tumihaya kayo pag di kumportable

2y ago

based on my exp di naman tsaka lang ako nagleft side nung lapet na ako manganak. di rin umikot bb ko nakapwesto na talaga.