ANO BA GAGAWIN KO NAIIYAK NA KO

Im current 39 and 6 days bukas na ang aking due date pero wala pa den ako sign of labor hayss ano gagawin ko baka ma cs ako nito #firsttimemom

2 Replies

Hi mii. Try to dance po at least hindi ka na aalis ng bahay para maglakad lakad pa. Try this po, yan po ginawa ko nun. Sana makatulong. Have a safe delivery soon. https://youtu.be/o2AtNJFDuaU

kausapin nyo po si baby at patagtag kayo like walking and squats. tapos ask your OB din kung pwede induced labor para normal