CAS Schedule

I’m confused. Nung ngpacheckup ako last May21, binigyan ako ng OB ng request for scan for June 15 onwards, she even recommend a hospital where I can do my CAS. So i contacted the hospital to have my CAS schedule, they are asking for my current week so sabi ko based from LMP going 20weeks nako... and for the last ultrasound naman, i also mentioned na going 19wreks (magkaiba kasi). Tapos sabi nila hindi pa daw pwde ako iCAS kasi dapat 22-26weeks daw. Pero may request kasi ako from OB. My question is should i proceed with the CAS even 19/20weeks pa lng ako? And if yes, june15 onwards sabi sakin but they have slot din this jun13, ok lng ba mas maaga ng 2days?

CAS Schedule
2 Replies

Nung nagpa CAS ako 24 weeks na ko nun, I suggest sundin nlang yung sinabi sayo baka kasi pag maaga ka nagpa CAS papaulit lang nila. Tutal sabi naman ng OB mo June 15 onwards.

24 weeks din po ako nagpaCAS. may weeks po kasi best and fully developed na yung parts na titignan sa CAScan.