pamahiin

Bawal ba mag travel si baby pag hindi pa nabibinyagan?? Sa province kasi sya bibinyagan sana, we'll be traveling by a fastcraft papuntang travel. Bali sa katapusan ng feb kame uuwi.

2 Replies

Pwd nmn. Bsta lagyan m xa ng lipstick na red sa noo. Krus xa pra un ang mabati at hnd ang baby m. Png iwas usog un. Mgnda dn kng meron kang bracelet for baby ung red/black ung color

Para safe ka.. pa bless moh na lang sa pari muna bago kayo magtravel sa malayo.. wla nman kasi mawawala kung maniwala tayo sa mga matatandang kasabihan..