Super magkalayo

I'm confuse and curious at the same time mga mommies. Okay lang po ba yun na magkalayo ang EDD base sa LMP and UTS? Bale November 10 po LMP ko. Kung bibilangin po kasi, kung ang EDD ko is Sept. 12, bale December po dapat LMP ko? Ganito po kasi yun, sinabi ko naman po ito sa OB ko nung 1st checkup ko na, nung Dec 3 ni u-UTI po ako nun and not sure kung yung blood na lumabas sakin by that time is mens or dahil sa UTI ko po (pero konting konti lang po yung blood sa pad ko and 2 days lang siya, which is very unusual kasi everytime magkaka period ako nag lalast siya ng 4 to 5 days), so sabi naman po ng OB ko tama naman daw na November yung LMP ko, pero kung bibilangin base sa edd ko 10months ako buntis 🤣 hehehe tho di naman to dapat big deal 😅 nakakapagtaka lang po talaga hihihi

Super magkalayo
1 Reply

sis same tyo.. nalito ako ng bongga.. ang mali ko lng hnd aq nkapag UTZ kya dko alam EDD ko via utz.. nag base nlng aq sa LMP ko.. nagulat nlng ako kc ang LMP ko is June 17, nanganak ako May 14.. Hahaha

4y ago

Hahahaha buti nalang mommy at nakaraos kana, ako eto nag aantay padin sa pag labas ni baby. God bless you and ur fam momsh! Stay safe and healthy po 💖🙏