hello momshie

I'm coming 8 months pregnant Napo ako this April 7. then Mula Nung nag 7 months Napo sya hndi napo sya malikot tulad dati.. pa minsan minsan ko nalang PO sya nararamdam like Yung heartbeat nya mga 5minutes. until now po hndi parin sya malikot. Diba po kapag ganitong months na e dapat super likot nyana!! now I'm so worried Napo. pls PO paki sagot Naman Ng tanong maraming salamat!

2 Replies

Try mo siyang papakinggan po ng music kung magrerespond siya. Or kung di ka mapakali na, you can consult your ob regarding your concern para din makampante ka at di ka magworry masyado. Reach out po lagi kay ob kung merong di normal na nararamdaman.

6y ago

Yeey! Buti naman mommy. Kampante kana. Stay healthy kayo ni baby. Konting tiis nalang 🤗

bilangin niyo po mommy if may atleast 10 kicks siya withing 12 hours. if wala talaga pacheck up na po sa oby.

Related Articles