missed period?

Im a breastfeeding mom. September 30 ang last menstruation ko. Hndi parin ako nagkakaron. October 8 may nangyre smen pero withdrawal. Is it possible that i'm pregnant?wag pa naman sana dahil 1 y.old plng si baby ? stress ma stress nako mula october 8 . Hndi tlga ko makatulog ng maayos kakaisip

1 Reply

Pacheck up ka nalang po.. Ksi baka sobra kakaisip or stress ka kaya namissed mo di period mo ako po ksinpag stress nadedelay

5y ago

Sana nga sis kase hirap na hirap yung loob ko dahil ayoko ipakita sa family ko sitwasyon ko ending sa madaling araw ako umiiyak.

Related Articles