Allergies

Im a breastfeeding mom. Pero ang baby ko nagkaron ng allergy sa muka. Nakuha nya sa akin. Ngayon nag aantibiotic na sya and shes only 16 days old. ? Dahil sa allergy na na dumadami. As per the doctor, Kung hindi mag babago, at babalik ang allergies magiging option ang pag switch nya to breastfeeding to formula. Any advice? ?

1 Reply

Anong klaseng allergies po? Ung butlig nutlig po ba yan? O namumula na rashes? Please ingat din po sa pagkain. Kung ano kinakain natin e kinakain din nila