can i breastfeed again after stopping taking pills?

Im a breastfeeding mom. I've decided to wean my baby kasi babalik na ako ng work so uminom ako ng althea pill but after taking 2 tabs bigla ako naawa sa baby ko kasi hinahanap nya yong breastmilk ko. tanong ko lng, pwede ba ako mgstop at magchange ng pill at mgbreastfeed ulit?

3 Replies

yes po, ask your OB kung anong pill ang mas bagay sayo dahil nagbbreastfeed ka momsh.

Mostly gamit daphne. Pero ask your obgyn kung ano po mas okay para sayo.

Mommy mga pills po na pwede sa mga breastfeeding mom.