MISSED PILLS

Hi, mag tatanong lang po ako, can I get pregnant if I took 1 pill the day after kami ng sex ng partner ko but I missed taking pills the following days? Hindi po kasi ako nakabili agad pagka ubos ng pills ko. Breastfeeding po kasi ako, Daphne ang pills na gamit ko. thank you po for your answer and god bless you :)#advicepls #pleasehelp

3 Replies

yes possible dapat daw kasi wala kang ma mimissed kahit isa if meron man dapat oras lang pagitan

Yes. Mabilis mapreggy lalo pag nakakamiss ng pills.

Nabuntis po kayo?