blood discharge

im already 39 weeks day 2 ko po tas nag cr po ako kanina may discharge po ako na blood natural lng po ba na mag discarge ako ng blood ? sign na po ba ito na manganganak na ako?

1 Reply

One of the sign na po yan.. Better hurry kayo sa ob nyo to check lalot full term ka na den po

5y ago

Sken my lumabas na pinkish ung pag ka blood nya prang bumulwak na malapot sign ndn po ba un 39weeks n q pero wlang aq nraramdaman na pain sa balakang at puson