Baby's Kicks

I'm already 22 weeks pero hindi ko pa din ma feel yung kick ni baby. Yung flutters na sinasabi ng iba hindi ko din ganon nararamdaman. Is it normal? First time mom btw. Sana may makasagot.

2 Replies

Ako sis 18 weeks nararamdaman ko na kick ni baby pero di pa ganun kadalas. Pa check-up ka sa OB mo at hingi referral for ultrasound para ma check si baby.

4y ago

Nagpa ultrasound naman po ako last week Monday okay naman si baby. Di ko alam bakit ganito wala akong maramdaman pa.

Normal naman po. Iba iba po kasi. Pacheck up ka nalang din po, para macheck heartbeat ni baby para di ka na po magworry.