Mga mommy helpppp!!!

I'm almost 3 months pregnant po. Question lang, normal po ba pagka nagbubuntis na namamaga yung right cheeks? tas para siyang nagpapantal then later on nababawasan naman po yung paga pero nagleleave na ng mark and dark spots sa face. Huhu please help #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

bka may allergy ka ..naalala mo pa ba kung anong food or medicine na tinake mo?

2y ago

Aww baka sa bagoong po huhu sawsawan ng mangga paglilihi days :3 siguro nga po allergy :3