asking about baby

Hi i'm here again and again haha. Ano magandan vitamins kay baby yung pampataba? 3month's na sya and yung weight nya is 5.5 kls tapos yung height nya is 62 length? Not sure kung length ba tawag dun.

12 Replies

Ask nyo pedia nya mommy if kelangan ba patabain si baby, my lo is 6mos 6.5kls lang siya. Normal wt naman dw tsaka siksik si baby maliksi.

..aq momsh hindi binigyan ng pedia .1yr na baby q at mahirap pakainin parang ok nasya sa milk ko..

Normal nmn po weight at jeaight ni baby mommy mejo over pa nga sya eh

nutrilin at ceelin po. pero hiyangan lng din po mga vits.

Cherifer with Taurine..mabilis makapag pataba..

Tiki tiki and ceelin drops ❤❤❤

Tiki Tiki,

Tiki tiki

Ceelin