Tailbone Pain

Hello. I'm about 8 weeks++ and I've been having pain in the tailbone. Can't bend down to reach for something. Anyone else feeling this way?

34 Replies

8 weeks and 2days sobrang selan sa pagkain mabilis magutom mabilis din mabusog huhuhu😓 kahit gutom pa ako pero di na talaga kaya parang nasusuka na ako kapag pinilit ko pa😓 ayaw ko na din ng lasa ng itlog🤢 yung hilig kong kainin na buffalo wings hindi ko na din gusto😔

3y ago

Same here 9+6 today