Medical

I'm 9weeks preggy , Galing ako sa Private OB merong binigay sakin yung OB ko na MEDICAL ata yun nakasulat dun is About CBC, blood type etc. Kung sa public Hospital ba ako mag punta at magpa medical tatanggapin ba nila ?? Sana po may makasagut.. TIA

20 Replies

Naalala ko yung saken. Sinabi lang saken na may lab test pero wala sila binigay na lista kung ano mga yun ang dabi lang private di pwede ipakita pero sinabi lang saken kung ano gagawin. Siguro ayaw nila sa iba ako magpapalab test sobrang mahal pa namn sa ob ko.

Pwede kahit san ka mgoatest lalo na my request naman ng ob..ako private maternity clinic ob ko pero sa iba ako ngpapatest mas mura..binabasa naman ng ob pagcheckup ko..try mo sa hiprecision if my malapit sayo..malinis at maganda dun mas mura pa mga tests..

Yes pde kang tanggapin.. Bsta dla mo request form from your Ob.. S Health Center libre lng mga yan wlang bayad..

Parang depende po yan sa hospital. Dito kase samen libre ang lab tests pero kailangan may lab request.

pde din po sa mga lab clinics kasi mas cheaper than sa hospital ka din pupunta.

Yes momsh. Basta pakita mo lang po yang endorsement ng ob mo para sa mga lab test.

5y ago

sana nga, worried ako .. baka hndi nila ako tanggapin .. Sabi kasi isa kung kaibigan hndi daw .. pero e tatry kol

Kahit saan ka naman pwede magpalantest. Pakita mo lang endorsement ni ob.

Yes po. Try niyo din sa center, may mga tests na free dun. Like HIV, VDRL etc.

5y ago

Pa-check ka na as early as now sis. Para may record ka na rin sa kanila at di ka mahirapan ma-avail yung free lab tests at vaccines.

Sa mga clinic meron din sila nyan. Kahit saan pwede mong ipagawa yan.

yep ok lng po sa ibang hospi/clinic ipagawa ung mga lab request