Advise naman po

I'm 9 weeks pregnant po. Meron po ba dito na wala pp gana kumain duting 1st trimester tapos pag kumain nman kahit konti maya maya isusuka din? Feeling ko din po ying vitamins na iniinom ko nasasama pagsuka ko. Advise nman po ano pwede gawin. Thank you🙂#advicepls

10 Replies

hello, yes, ganyan ako nung nag buntis kain suka lang up to 2nd trimester. pina stop ako mag anmum, pero tuloy vitamins ko then wag iinom right after suka. make sure to eat small portion ng food hind isang bagsakan.