Question lang po.

Hello, I’m 9 weeks and 6 days today. Normal lang po ba na mayat maya ang aking pag susuka? Parang lahat ng kinakain ko sinusuka ko, siguro po sa 1 day, mga 3 to 5x ako mag suka. Tapos parating masakit ulo ko, hindi po lagnat kundi kumasakit lang ulo ko. Work from po pala ako, night shift from 8pm to 5am. Thank you po sa sagot.

3 Replies

Masama daw po nagpupuyat sa buntis. Pero ask your OB na lang din po. Yung sa pagsusuka momsh at sakit ng ulo, may nirereseta po ang OB na pwede sating mga pregnant. Try niyo momsh every 2 hours ang kain ng small meals imbes na 3 heavy meals a day. Ok din daw po ang ginger candy for nausea and vomitting.

same mamsh :(

yes