Pelvic Pain

Im 8weeks preggy, nkkaramdam ako ng paninigas sa tummy at balakang. Inoobserbahan ko kng may lalabas ba na discharge or something. This is my 4th pregnancy. First time ko makafeel ng ganon paninigas at an early stage, na para bang pagod sya. Nagkakarga pa rin ako ng kapatid niya 1yr old. May nakaka experience b ng ganito? Without consulting your OB's. Thank u in advance! 🤩🤩🤩

1 Reply

Nako sis as per advice nung ob ko nung na ka ramdam ako nyan once Lang Sabi nya delikado Yung paninigas ng tiyan kasi na stress or na papagod si baby then tinanong nya ako if may iba PA akong na raramdaman then na reseta sya ng gamot agad sa akin inumin ko Lang daw sya once na manigas sya ulit so far hindi na sya ulit na nigas hindi na ako masyado nag papagod sa work and double ingat kami at alaga ako ngayon nung husband ko. Kaya need mo mag PA check up sis.

4y ago

parang ngalay ba ung naffeel mo na pain? musclepain sa puson? ganon tapos matigas?