GERD and Vertigo

Im 8w5d preggy, last yr diagnosed ako with GERD and Vertigo at kung gaano ako nahirapan sa gerd ko noon mas mahirap ngayon specially with pregnancy symptoms like nausea. Ano po kayang pinakamabisa at safe na med para di masyadong manakit sikmura ko at di ako mahilo ng todo?#advicepls

2 Replies

Pa recommend ka kay Ob mo ng antacid, saken maalox + lang nireseta niya and luke warm water sa morning, 1 maalox before meal. Wala akong vertigo pero my migraine ako lumala migraine ko nitong preggy ako biogesic lang pwede ko inumin. And pag di talaga kaya pahinga mo na lang talaga wag ka hihiga ng sobrang flat.

2y ago

Thanks po. Nxt week po sched ko for check up tanungin ko sya. ☺️