Demise

I'm 8 weeks pregnant pero walang heart beat ang baby ko, hindi ako nag bleed ni wala ako nararamdaman possible ba na buhay xa?

Demise
95 Replies

Pray lang sis 8 weeks din ng magka heartbeat si baby ko🙏🙏🙏

sa 5 months and to 4months mo pa mararamdaman ung heartbeat ate

6y ago

might be d ramdam ni mommy ang heartbeat pero sa utz detected na ang heartbeat

Ate mag pa check ka sa ob mo kasi ako 6 weeks my heart beat na.

search mo po meaning ng demise. ayaw ko po sakin manggaling e.

Better as your OB mommy or maganda ring magpasecond opinion.

March pa po ata tong ultrasound mo mommy, kumusta ka naman?

wag ka mawalan ng pag asa.. mag pa second opinion ka..

Kung wala talagang heart beat need tanggalin yan mommy

Pray lang po mommy. 🙏 Lakasan mu lang loob mo. 🙂

baka maxado pang maaga. Try nio po ulit aftera week