Demise

I'm 8 weeks pregnant pero walang heart beat ang baby ko, hindi ako nag bleed ni wala ako nararamdaman possible ba na buhay xa?

Demise
95 Replies

Yes possible po, ako po 9 weeks Nung narinig heart beat ni baby

5y ago

Helo po momsh.. 1st ultrasound niu po ba un o nakailan ultrasound narin kau? Sakin kz pangalawang ultrasound 6 & 8 weeks no heartbeat e..thank u

meron n dpat yan. lgi s OB Sonogist pggawa lhat ng ultrasound. pa 2nd opinion k.

4months na po na detect ang baby ko ngayon... so possible18 weeks to 20 weeks po yan..

5y ago

Baka sa doppler po yun. Pag transv 8weeks may heartbeat na.

pray lang po mamsh walang imposible kay GOD.🙏🏻👆 Godbless po.😇

Hello momsh,kamusta po?ilang weeks po bago nagkaruon ng heartbeat baby nyo

Kapag po Demise na nakalagay sa Ultrasound meaning po wala na si Baby :(

Be strong lng po, walang impossible kay Lord pray harder mommy 🙏🙏

Hi momsh..nagka heartbeat n b baby u? Parehas kz tau ng case e.. Hehe

Kapit lang momshie always pray po🙏🙏🙏😘😘😘😘😘😘

Pacheck up na po kau. Ako kc 6wks may heartbeat na po ee.