Demise

I'm 8 weeks pregnant pero walang heart beat ang baby ko, hindi ako nag bleed ni wala ako nararamdaman possible ba na buhay xa?

Demise
95 Replies

Ako. sis 8week si baby may Heartbeat na kaya nagtaka Ob ko ang galing daw. pero wait mo until 10weeks

5y ago

Congrats❤️

8weeks sakto ako nung narinig ko na heartbeat ni baby. 176 heartbeat nya sobrang taas. Think possitive lang.

sad to say momsh demise po is not alive..same case sa akin b4.. same result po sa second opinion ko..

5y ago

hindi naman po pagiging negga ang sumagot nang ganyan... base po yan sa experience ko.. sabi po yan nang private OB ko.. e search nyo po kung ano po meaning nang demise

Try mo po sa ibang ob gyne. Para sure ka po. Wag ka po mawalan ng pag asa. Pray lang kay God.❤️

Ganyan yung first ultra ko kasi too early pa kaya nag pa ultra ulit ako then ayun na. Okay na sya

Pray ka lang. Iba iba kasi ang mga baby at preggy. May nadedetect na mas maaga at medj matagal.

try mo mommy mag pa 2nd opinyun to be sure... wait for another week then pa cheack ka ulit

ganyan na ganyan din sakin 8weeks nawalan ng heartbeat dati. try nyo po pasecond opinion

Same tau ng case mommy.. sa june 4 2nd ultrasound q..sana may heartbeat na su baby🙏🎂🎂

5y ago

Mommy kamusta na si baby mo nagka heart beat ba?

try nyo po ulit pa checkup ako po kasi 6 weeks palang supdr lakas na heartbeat ni baby