Mga momsh

I'm 8 weeks preggy po,ndulas Po ako khpon pero d nmn Po ako dinugo.S tngn nyo Po mga momsh maapektuhan Kya si baby nun?(curious lng po)TIA

2 Replies

Ako po kasi,ngyre din sakin yan this week. Since hindi available ang ob ko nagpacheck up ako sa ibang ob to make sure and nagpaultrasound. Pra alam ko tlgang safe si baby.

5y ago

Ok nmn baby mo sis?

Momsh observe mu muna kung hindi ka naman magbleed... Make sure to mention din sa OB mu on your next check up

Related Articles