Gustong mag pa hair cut

Im 8 weeks and 6 days pregnant po, since summer pa din hanggang ngaun mainit im planning na mag pagupit po kaso sabi ng ka work ko na bawal daw yun sa buntis. tinanung ko bakit pero pamahiin daw sundin ko na lang. Question bakit po bawal sa buntis mag pagupit and bawal ba talaga yun gupit lng balak ko po no treatment

13 Replies

Pwede po magpagupit kasabihan lang yun, mas maganda nga magpagupit ka na ngayon pag nanganak ka lagasin ang buhok medyo matagaltagal ka makakapag pagupit nakakabinat daw kasi.

Pwede yan sissy. Ako nagpagupit ako ganyan 8weeks din ako ang pamahiin pangmatanda nalang yan wala naman epekto sa bata ang pagpapagupit. Nagpapamani and pedi pa nga ako e

Malamang pamahiin lang yun momsh! Pero ang pinapaiwasan naman ng mga OB ay yung ma expose dun sa mga chemicals na usually ginagamit sa hair treatment sa salon 😉

pde po magpagupit wala naman po bwal 😊 ako nga po kahapon lng tlga. yung long hair ko naging short hair na...

pwede naman magpagupit, wala namang problema as long as hindi exposed sa chemicals ng hair treatment

hindi po bawal magpagupit.wala pong medical facts po yan.ako kakapagupit ko lang 8 mos here.

pwd naman.. bakit ako..nun 2 mos.nagpagupit ako kc sobrang init.. im 36 weeks na ngaun

hindi naman daw bawal before manganak, ang bawal daw is ung after, mabibinat daw kasi

pwede naman haircut. better if maaga pumunta sa salon/parlor para konti pa lang tao

hindi po bawal magpagupit ako nga nagpagupit last april eh..ang init kasi..