hello mummies

Im 8 weeks and 4 days pregnant pero d pa po aq nka experience ng morning sickness,, okay lng po b un? Slmat po firstbaby ko kc

9 Replies

Ako sis simula nalaman ko na preggy ako nde ako naglihi. Nde din nagsuka parang normal lang talaga, napanatag lang ako nung nakapagpaultrasound na ko.. 21weeks&4days na ko ngayon 😊

Yes.. Nagstart ako magka morning sickness around 9 weeks and lasted until 12 weeks.. Pero may ibang mothers na hindi nakakaranas nun

Yes po. Maswerte ka kung ganun mommy. Naku sana hndi mo ma experience. Amg hirap talaga sobra. Nakakaloka

ako walang morning sickness .. pero sa hapon o gabi ako medyo nahihilo at nasusuka .. 😂

Swerte mo. Sis ako kasi halos maisuka ko na buong organs ko.

Yes po kasi iba iba naman po ang pagbubuntis.

Yes momsh normal lang yan.

Salmat mga mumshies

Yes